เพื่อแชมป์ลีก! “สหรัฐ” พร้อมใส่เกียร์บุกเต็มสูบ

leader banner
เพื่อแชมป์ลีก! "สหรัฐ" พร้อมใส่เกียร์บุกเต็มสูบ 1

เจ้าปลื้ม” สหรัฐ ปองสุวรรณ วิงแบ็ค “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันหายจากอาการบาดเจ็บ และพร้อมลงสนามทุกนัดที่เหลือของซีซั่น 2019 เพื่อเป้าหมายเดียวคือการคว้าแชมป์ ศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ และเลื่อนชั้นสู่ไทย ลีก 1 ในฤดูกาล 2020 โดย “เจ้าปลื้ม” สหรัฐ เผยว่า

“สภาพร่างกายตัวเองตอนนี้หายแล้วร้อยเปอร์เซนต์ และพร้อมเดินหน้าบุกเต็มตัว ในทุกนัดที่เหลือของฤดูกาล 2019 หลังได้เล่น 45 นาที ในครึ่งหลังของศึก โตโยต้า ลีก คัพ รอบ 8 ทีม เกมที่พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่งตอนลงสนามไม่ได้ปรับอะไรมากนัก แถมยังได้เติมเกมบุกอย่างต่อเนื่อง โดยเป้าหมายส่วนตัว คือการช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เพื่อคว้าแชมป์ M-150 แชมเปี้ยนชิพ และเลื่อนชั้นสู่ไทย ลีก 1 ในฤดูกาลหน้า”

เพื่อแชมป์ลีก! "สหรัฐ" พร้อมใส่เกียร์บุกเต็มสูบ 2

สำหรับ “เจ้าปลื้ม” สหรัฐ ลงสนามเป็นตัวจริงให้ บีจีพียู ต่อเนื่อง แต่ได้รับบาดเจ็บจนหมดสติ จากการปะทะกับผู้เล่น เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม และต้องพัก 1 สัปดาห์ ก่อนกลับลงสนามในครึ่งหลังศึก โตโยต้า ลีก คัพ 2019 รอบก่อนรองชนะเลิศ พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และได้จังหวะยิงไกลกว่า 40 หลาบอลแฉลบกองหลัง เชียงรายฯ ไปเข้าทาง สุรชาติ สารีพิมพ์ พลิกตัวยิงบอลเข้าประตู แต่ผู้ช่วยผู้ตัดสินยกธงเป็นจังหวะล้ำหน้า

เพื่อแชมป์ลีก! "สหรัฐ" พร้อมใส่เกียร์บุกเต็มสูบ 3

โดยนัดต่อไป “เดอะ แรบบิท” จะรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี ในศึก M-150 ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 27 ก.ค.62 เวลา 19.00 น.