เฟ้นสาวสวย! “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020”

leader banner
เฟ้นสาวสวย! "แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020" 1

เมื่อ 12 ก.ย.62 ที่ลาน อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จัดแถลงข่าวการประกวด “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020” เพื่อเฟ้นหาสาวสวย สไตล์สปอร์ตเกิร์ล มากความสามารถเข้ามาทำหน้าที่ “แรบบิท เกิร์ลส์” ประจำสโมสรฯ ในฤดูกาล 2020 โดยมี นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจีพียู เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมผู้สนับสนุนหลักนำโดย มร.ฮิโรชิ โยโกฮาม่า ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส, คุณธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม รองประธานกรรมการอำนวยการ บริษัท ในเครือ แกรนด์สปอร์ต, คุณนฤพนธ์ ธนารักษ์สิริถาวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์ อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ส.ร่วมไทย เจ้าของผลิตภัณฑ์ “โกหมึก” และคุณฐิติภรณ์ นิวัติศัยวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บีวี มีเดีย แอดส์ จำกัด นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง “วีเจจ๋า” ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ “ดีเจต้นหอม” ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ร่วมงานพร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในวงการบันเทิงอีกด้วย

เฟ้นสาวสวย! "แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020" 2

โดย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจีพียู กล่าวว่า “สำหรับ BGPU Rabbit Girls Contest ปี 2020 นี้ ตั้งใจจะโฟกัสไปที่ทักษะการพูด และ การนำเสนอ ซึ่งเป็นสกิลสำคัญที่ผู้เข้าประกวดมีโอกาสได้ใช้จริง และสามารถนำไปต่อยอด ในสายอาชีพได้อย่างหลากหลาย โดยต้องยอมรับว่าผู้หญิงสมัยใหม่ มีความสามารถ กล้าแสดงออก และใส่ใจสุขภาพ มีความเป็นสปอร์ตเกิร์ลในตัว ทำให้การคัดเลือก แรบบิท เกิร์ลส์ ในแต่ละปีท้าทายยิ่งขึ้น และในครั้งนี้เราได้รับเกียรติจาก ดีเจต้นหอม, ดีเจเชาเชา รวมถึงวีเจจ๋า มาร่วมเป็นคณะกรรมการ และเป็นผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำให้กับผู้เข้าร่วมประกวด โดยเฉพาะดีเจต้นหอม ที่มีทักษะการพูดที่ดี มีสไตล์ชัดเจน และที่สำคัญคือเป็นตัวแทนของผู้หญิง ที่ใช้ความสามารถในการพิสูจน์ตัวเอง จนประสบความสำเร็จ และพร้อมที่จะเป็น Role Model สร้างแรงบันดาลใจให้กับ แรบบิท เกิร์ลส์ ของ สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด”

เฟ้นสาวสวย! "แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020" 3

ในส่วนของคุณสมบัติของผู้สมัคร “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020” จะต้องเป็นสาวมั่น และโสดอายุระหว่าง 20-27 ปี ส่วนสูงตั้งแต่ 160 ซม. ขึ้นไป กำลังศึกษาหรือจบการศึกษาระดับอุดมศึกษา มีความเป็นสปอร์ตเกิร์ล เท่ ฉลาด สดใส บุคลิกภาพดี มีทักษะในการสื่อสาร รวมทั้งมีความมั่นใจ และกล้าแสดงออก โดยผู้สนใจสามารถสมัคร และส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัวเอง ความยาว 1 นาที มาที่ www.bgputd.com ตั้งต่วันที่ 12 ก.ย.-13 ต.ค.62 จากนั้นคณะกรรมการจะคัดเลือก 100 คน มาร่วมออดิชั่น ที่ สิงห์ คอมเพล็กซ์ ในวันที่ 22 ต.ค.62 ก่อนจะประกาศผู้เข้ารอบ 20 คนไปเก็บตัวเวิร์คช็อปที่ Watermill Golf & Resort คลอง 14 ถนนรังสิต-นครนายก ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย.62 ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจเฟซบุค BGPU ให้ได้ติดตามเป็นระยะ ก่อนจะประกาศผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ที่จะถูกตัดสินว่าใครจะเป็น “แรบบิท เกิร์ลส์ 2020” ในรอบตัดสินที่งาน “BGPU Season Opening 2020” ในเดือน ม.ค.63 ที่ BG Hall รังสิต คลอง 3

เฟ้นสาวสวย! "แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020" 4

โดยการประกวด “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020” จะชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท โดยผู้ที่ได้รับเลือกทั้ง 5 คน จะได้เป็น “แรบบิท เกิร์ลส์ 2020” เป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ประชาสัมพันธ์กิจกรรม และเป็นผู้นำเชียร์ของสโมสร บีจีพียู ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.bgputd.com, www.facebook.com/BGPURabbitgirls โทรศัพท์ 02-834-7000 ต่อ 7330, 7428 ID Line: @BGPU

สำหรับผู้สนับสนุนการประกวด “แรบบิท เกิร์ลส์ คอนเทสต์ 2020” ประกอบด้วย บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน), บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด ยูเมะ พลัส, บริษัท เมด้า ฟาม่าร์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด, บริษัท ธนารักษ์ อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ส.ร่วมไทย เจ้าของผลิตภัณฑ์ “โกหมึก”, องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (นมไทย-เดนมาร์ค),

เมเจอร์ กรุ๊ป, บริษัท บีวี มีเดีย แอดส์ จำกัด, รมย์รวินท์, เครื่องสำอาง BSC, แอร์ เอเชีย, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, วอเตอร์ มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท, บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, การ์มิน และ เอ็นเนอร์จีเจล “PowDurance”