แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี “ดร.อารีย์” หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ

leader banner
แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 1

ทัพนักเตะ “สิงห์สะพานปลา” ร.ร.วัดสุทธิวราราม ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ หรือ “เอ็มโอยู” กับ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด “ผลิตภัณฑ์ แพน” ยาวเป็นเวลา 3 ปี รวมมูลค่าถึง 1.8 ล้านบาท เพื่อผลักดันนักเตะไปสู่ระดับแถวหน้าเกมลูกหนังขาสั้นของเมืองไทย เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 10 โรงเรียนวัดสุทธิวราราม ถ.เจริญกรุง

แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 2

ภายในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.อารีย์ วีระเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม พร้อมด้วย นายธัชเมทฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด , อาจารย์เสน่ห์ พูลเพิ่ม หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ สุขศึกษาและพลศึกษา พร้อมขณะผู้บริหาร, ทัพนักเตะทั้งทีมฟุตบอลและฟุตซอลโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ตลอดจนบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามเอ็มโอยูครั้งนี้

แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 3

สำหรับการลงนามเอ็มโอยูดังกล่าวทางบริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด “ผลิตภัณฑ์ แพน” ได้ให้การสนับสนุนชุดกีฬาและอุปกรณ์การฝึกซ้อมต่างๆกับทีมโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ล่วงหน้าเป็นเวลา 3 ปี เฉลี่ยปีละ 600,000 บาท ตั้งแต่ปี 2564-2566 รวมมูลค่าถึง 1,800,000 บาท เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างทีมฟุตบอลระดับนักเรียนให้มีความแข็งแกร่งที่สุด

แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 4

ดร.อารีย์ วีระเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เผยว่า “ก่อนหน้านี้ช่วงต้นปีเราติดปัญหาเรื่องการเตรียมทีมฟุตบอล-ฟุตซอลโรงเรียนเนื่องจากวิกฤตโควิด-19 ซึ่งโรงเรียนเองก็ได้เตรียมการเรื่องสถานที่พัก สนามที่ฝึกซ้อม ปรับปรุงต่างๆให้เข้าที่อยู่ตลอด เรามีตู้แช่เย็นพิเศษที่ไว้ใช้รักษานักกีฬาที่มีอาการบาดเจ็บ ซึ่งตอนนี้ทีมฟุตบอล-ฟุตซอลโรงเรียนวัดสุทธิวรารามก็มีความพร้อมเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกแล้วครับ”

แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 5

“โรงเรียนวัดสุทธิฯ ให้ความสำคัญสิ่งแรกคือเรื่องวินัย จะเห็นได้ว่าปีที่ผ่านมาเราได้มีการปรับปรุงห้องพักต่างๆเพื่อรองรับนักกีฬาให้ปฎิบัติตามเรื่องระเบียบวินัย พร้อมกับเห็นได้ว่า นักกีฬาของเราที่จบ ม.6 แล้วไปต่อระดับมหาวิทยาลัยได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว มากกว่าทุกๆปีที่ผ่านมา ซึ่งก็ต้องบอกว่า การมีระเบียบวินัยก็ทำให้นักกีฬาสามารถไปต่อ การมีวินัย อดทน อดกลั้น และมีสปิริต เชื่อว่า การเข้ามาสนับสนุนของแพนในระยะยาวเช่นนี้จะทำให้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะมีแผนการเตรียมตัวที่ดีและชัดเจนเพื่อกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่เกมฟุตบอลระดับขาสั้นในอนาคตได้ เพราะเราก็อยากเห็นความสำเร็จของนักเตะเหล่านี้ด้วย”

แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 6

“ส่วนของการพัฒนากีฬาฟุตบอล-ฟุตซอลของเราก็ยังเหมือนเดิม ซึ่งก็ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งทางโรงเรียนพร้อมสนับสนุนทีมเข้าแข่งขันกีฬาของทางภาครัฐ และภาคเอกชน ซึ่งปีที่ผ่านมาโรงเรียนวัดสุทธิฯ ประสบความสำเร็จพอสมควร และในปีต่อๆไปเราก็จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ เด็กที่จบจากเราไป ก็จะมีทั้งความเป็นนักกีฬาและความเป็นมืออาชีพ และก็จะนำความรู้ไปใช้ในการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยต่อไป”

แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 7

ด้าน นายธัชเมทฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด “ผลิตภัณฑ์ แพน” เผยว่า “ต้องขอขอบคุณทางโรงเรียนวัดสุทธิวรารามที่ให้ผลิตภัณฑ์แพนเข้ามาสนับสนุนชุดกีฬาของโรงเรียนและสนับสนุนน้องๆเยาวชนต่างๆ ผมเองถือว่า เป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนวัดสุทธิวราราม ในรุ่น 83 หรือเมื่อ 26-27 ปีที่แล้ว ก่อนจะไปเรียนในระดับมหาวิทยาลัย ผ่านชีวิตการทำงาน ซึ่งก็มาอยู่ในจุดที่สามารถตัดสินใจและมีส่วนในการเข้ามาสนับสนุน ซึ่งก็ยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนทีมโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เพราะด้วยความเป็นมืออาชีพในแบรนด์ของเราทางด้านกีฬาและความน่าเชื่อถือให้กับโรงเรียนวัดสุทธิฯมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปีแล้ว เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับนักเตะสิงห์สะพานปลาสายเลือดใหม่ที่จะพัฒนาฝีเท้าตัวเองไปในระดับสโมสรและทีมชาติต่อไปในอนาคต”

แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 8
แพน” หนุนแข้งวัดสุทธิฯ 1.8 ล.ยาว 3 ปี "ดร.อารีย์" หวังเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ 9