โครงการคนละลูก-มิกาซ่าเปิดคลีนิคฟุตบอลที่นครพนม

leader banner
โครงการคนละลูก-มิกาซ่าเปิดคลีนิคฟุตบอลที่นครพนม 1

โครงการคนละลูกร่วมกับผลิตภัณฑ์กีฬามิกาซ่า มอบอุปกรณ์กีฬามิกาซ่า พร้อมจัดคลีนิคฟุตบอล ที่โรงเรียนบ้านนางเลิศอำเภอนาแก จังหวัดนครพนม เยาวชนจังหวัดนครพนมคึกคักเป็นพิเศษแห่เข้าร่วมคลีนิคฟุตบอล สนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์กีฬามิกาซ่า ร่วมกับโครงการคนละลูก

นายเฉลิมเกียรติ คำไพ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนางเลิศ จังหวัดนครพนมได้ทำพิธีต้อนรับคณะหัวหน้าสำนักงานโครงการคนละลูก จังหวัดนครพนม ที่ได้มามอบอุปกรณ์กีฬามิกาซ่าให้โรงเรียน พร้อมจัดคลีนิคฟุตบอล ให้เยาวชนในพื้นที่ ในโครงการ ผู้นำเยาวชนกีฬา ร่วมทำความดี พี่ให้น้อง ปีที่ 2 โดย นายเฉลิมเกียรติ คำไพ กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดี ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชนหันมาสนใจการเล่นกีฬา เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และนักเรียนในโรงเรียนมีฐานะ ปานกลาง ในโอกาสนี้ต้องขอบคุณโครงการคนละลูก และผลิตภัณฑ์มิกาซ่า ที่เล็งเห็นความสำคัญของการกีฬาเพื่อเยาวชนของชาติ

ทั้งนี้ นายธนธรณ์ พรหมอารักษ์ หัวหน้าสำนักงานโครงการคนละลูกจังหวัดนครพนม (ขวามือ) มอบอุปกรณ์กีฬามิกาซ่า ให้แก่ นายเฉลิมเกียรติ คำไพ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนางเสิศ เพื่อใช้ในกิจกรรมของโรงเรียน ณ.ห้องประชุม โรงเรียนบ้านนางเลิศ เมื่อเร็วๆนี้