โมโน แวมไพร์ เฉือน กัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์ คว้าชัย 3 นัดรวด ยัดห่วง “เอบีแอล”

leader banner
โมโน แวมไพร์  เฉือน  กัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์  คว้าชัย 3 นัดรวด ยัดห่วง "เอบีแอล" 1

โมโน แวมไพร์ เปิดบ้านอัด กัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์ 79-73 คว้าชัย 3 แมตช์รวด ศึกบาส“ASEAN Basketball League 2019-2020”(ABL 2019-2020) สนามจีเอสบี สเตเดียม29 ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันที่ 28พ.ย.

โมโน แวมไพร์  เฉือน  กัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์  คว้าชัย 3 นัดรวด ยัดห่วง "เอบีแอล" 2

โมโน แวมไพร์ ลงสนามนัดที่สามในศึกบาสเกตบอล ABL 2019-20 โดยเปิดสนาม สเตเดี้ยม29 พบกับ กัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์ ตัวแทนขากประเทศมาเลเซีย วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกยายน 2562 เริ่มเกมควอเตอร์แรก ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสูสี โดยช่วงแรกแต้มขยับกันได้ค่อนข้างน้อย ประกอบกับวันนี้ทีมค้างคาวอมตะ ทำฟาวล์ค่อนข้างถี่ ก่อนคะแนนจะมาไหลในช่วงท้ายควอเตอร์ ทีมกัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์ ได้ วิลเลียม อาติโน่ เซนเตอร์ตัวเก่ง และ ซิมมีออน เลปิเชฟ ช่วยกันทำคะแนน ส่งผลให้ตัวแทนจากมาเลเซีย นำไป 15-19 คะแนน เปิดมาควอเตอร์สอง ทีมโมโน แวมไพร์ มาได้ความยอดเยี่ยมของ ไมค์ ซิงเกิลทารี ฟอร์เวิดร์ตัวเก่ง ที่ยิงสามคะแนน และ จังหวะใต้แป้นที่ยอดเยี่ยม ทีมค้างคาวอมตะพลิกนำในควอเตอร์นี้ 38-34 คะแนน

โมโน แวมไพร์  เฉือน  กัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์  คว้าชัย 3 นัดรวด ยัดห่วง "เอบีแอล" 3

เข้าสู่ครึ่งหลังจากนั้นควอเตอร์สาม รูปเกมยังคล้ายกับสองควอเตอร์ที่ผ่านมา ทั้งสองมีมผลัดกันเข้าทำกันอย่างสุดมัน โดยโมโน แวมไพร์ ได้ ไทเลอร์ แลมบ์ และ ชิตชัย อนันติ 2การ์ดสำคัญของทีม ช่วยกันทำแต้ม ให้ทีมค้างคาวอมตะ ส่วนทีม กัวลาลัมเปอร์ ดราก้อนส์ ได้ เคด เดวิส ฟอร์เวิดประจำทีม และ ซิมมีออน เลปิเชฟ เซนเตอร์จอมทำแต้ม ช่วยกันทำคะแนนไล่บี้กับเจ้าบ้าน ก่อนสุดท้าย ทีมโมโน แวมไพร์ จะมาปิดควอเตอร์ด้วย สกอร์ 53-51 เข้าสู่ควอเตอร์สุดท้าย เป็นทางเจ้าบ้านที่เล่นได้ดีกว่า ก่อนสุดท้ายจะเป็นทีงค้างคาวอมตะเอาชนะได้ในที่สุดก้วยสกอร์ 79-73

โดยผู้ยอดเยี่ยมประจำแมตช์นี้ ได้แก่ ไมค์ ซิงเกิลทารี ฟอร์เวิดซูปเปอร์สตาร์ชาวสหรัฐฯ ทำไป 28 คะแนน 11 รีบาวด์ 8 แอสซิสต์ ขณะที่โปรแกรมถัดไป ทีมโมโน แวมไพร์ จะต้องออกไปเยือน อาลับ ฟิลิปินาส ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ วันอังคารที่ 17 ธ.ค.นี้