โมโน แวมไพร์ เฉือน ฟอร์เมอร์ซ่า ดรีมเมอร์ส คว้าชัย 2นัด ศึกยัดห่วงเอบีแอล

leader banner
โมโน แวมไพร์ เฉือน ฟอร์เมอร์ซ่า ดรีมเมอร์ส คว้าชัย 2นัด ศึกยัดห่วงเอบีแอล 1

โมโน แวมไพร์ เฉือนชนะ ทีมฟอร์เมอร์ซ่า ดรีมเมอร์ส (ไต้หวัน) 95-90 คะแนน ศึก ASEAN Basketball League 2019-2020”(ABL 2019-2020)
บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2019-2020” (เอบีแอล) ที่สนาม GSB Stadium 29 (สนามจีเอสบี สเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โมโน แวมไพร์ ลงสนามนัดที่สองในศึกบาสเกตบอล ABL 2019-20 โดยเปิดสนาม สเตเดี้ยม29 พบกับ ฟอร์โมซ่า ดรีมเมอร์ส ตัวแทนจากประเทศไต้หวัน วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเกมนี้ควอเตอร์แรกทั้งสองทีมเล่นได้อย่างสูสรอมีวงในที่เข้าทำได้ดี ตัดสลับกับสามคะแนน มาตลอด โดยเจ้าบ้าน ได้ ไรอัน วัตกิ้น เซนเตอร์ตัวเก่ง ที่เด่นมากทำไป 10 คะแนน ช่วยให้ โมโน แวมไพร์ นำห่าง ควอเตอร์แรก 34-14 เข้าสู่ควอเตอร์สอง ยังเป็น ทีมค้างคาวอมตะ ทำได้ดีกว่าชัดเจนแม้ขะไม่ได้รันแต้มยาวๆ เหมือนควอเตอร์แรก โดยควอเตอร์นี้ได้ ไมเคิ่ล ซิงเกิลทารี ฟอร์เวิร์ดคนสำคัญ , ไทเลอร์ แลมบ์ และโมเซส มอร์แกน สลับกันทำแต้ม และปิดควอเตอร์นี้ไปที่ 55-44

โมโน แวมไพร์ เฉือน ฟอร์เมอร์ซ่า ดรีมเมอร์ส คว้าชัย 2นัด ศึกยัดห่วงเอบีแอล 2

เข้าสู่ครึ่งหลัง ควอเตอร์สาม ทางผู้มาเยือน แก้เกมมาได้ดี มีเกมรับที่เหนียวแน่นขึ้น ประกอบกับ เกมรุกก็แก้มาได้ดี ทำให้ โมโน แวมไพร์ เจอกับควอเตอร์ที่ค่อนข้างลำบาก โดย ทีม ฟอร์โมซ่า ดรีมเมอรส์ ได้ มาร์คัส จอห์นี่ การ์ดตัวเก่งของทีม และ เลียม พาวล์ เซ็นเตอร์จอมโหด ทำแต้มไล่มาจะเกือบทันเจ้าบ้านในช่วงท้ายควอเตอร์ ก่อนจะจบที่ 73-71 ส่วนควอเตอร์สุดท้าย ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสูสี ทำแต้มบี้กันตลอด ก่อนที่ทาง โมโน แวมไพร์ จะมาได้ผู้เล่นอย่าง ซิงเกิลทารี และ แลมป์ ที่เป็นส่วนสำคัญทำคะแนนในช่วงท้ายเกม 2 นาทีสุดท้าย ทำให้ โมโน แวมไพร์ เอาชนะ ฟอร์โมซ่า ดรีมเมอร์ส จากไต้หวัน ไปได้ 95-90 คว้าชัย2แมตช์ติดต่อกัน ส่วนในเกมถัดไป ทีมค้างคาวอมตะ ยังได้เล่นในบ้านต่อ โดยจะพบกับ กัวลาลัมป์เปอร์ ดราก้อนส์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน 2562

โมโน แวมไพร์ เฉือน ฟอร์เมอร์ซ่า ดรีมเมอร์ส คว้าชัย 2นัด ศึกยัดห่วงเอบีแอล 3

ทั้งนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง http://ticket.mthai.com
น้องๆที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) รับส่วนลด50% จะถ่ายทอดสดและดูย้อนหลัง ได้ทุกแมตช์ของทีมโมโน แวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น MONOMAX , MONO29 หรือ เว็ปไซต์ www.monomax.me, basketball.mthai.com และช่อง MONO 29 หรือทีวีดาวเทียมช่อง MONO PLUS ช่อง 77