โอเอช ลูเวิน คว้าตัว 3 แข้งดาวรุ่ง ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพ

leader banner
โอเอช ลูเวิน คว้าตัว 3 แข้งดาวรุ่ง ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพ 1

สโมสรโอเอช ลูเวิน ของพร็อกซิมุส ลีก ในประเทศเบลเยี่ยม ตกลงคว้าตัว ธนธรณ์ น้ำจันทร์ ตำแหน่งปีกซ้าย, วรากร เขตสมุทร ตำแหน่งกองกลางตัวรุก และณพนันท์ ทิพย์อักษร ตำแหน่งกองกลางตัวรับ 3 นักเตะดาวรุ่งในโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพในฤดูกาล 2019/20

ธนธรณ์ น้ำจันทร์ แนวรุกริมเส้นวัย 18 ปี กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รู้ว่าตนเองมีโอกาสได้ไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศว่า “ผมดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยครับ ที่มีโอกาสได้ไปเล่นให้กับสโมสรโอเอช ลูเวิน ผมต้องขอบคุณโค้ชที่เห็นความสามารถของนักเตะไทย และขอบคุณคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับตัวผมเองและเพื่อนๆ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 อีกทั้ง 2 คนครับ”

โอเอช ลูเวิน คว้าตัว 3 แข้งดาวรุ่ง ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพ 2

วรากร เขตสมุทร กองกลางตัวรุกวัย 18 ปี กล่าวว่า “ดีใจในโอกาสครั้งที่สองสำหรับการเล่นฟุตบอลในต่างประเทศครับ ผมจะทำให้เต็มที่ที่สุดกับสโมสรโอเอช ลูเวิน เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และผู้บริหารทุกๆ ท่านครับผม”

โอเอช ลูเวิน คว้าตัว 3 แข้งดาวรุ่ง ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพ 3

ณพนันท์ ทิพย์อักษร กัปตันทีม กองกลางตัวรับฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 วัย 18 ปี กล่าวว่า “ดีใจครับที่ความฝันของผมเป็นจริง ผมฝันว่าอยากจะเล่นฟุตบอลในลีกต่างประเทศ อยากพัฒนาฝีเท้าของตนเองให้ดียิ่งขึ้นครับ ผมสัญญาจะทำให้เต็มที่กับโอกาสครั้งนี้ครับ”

อย่างไรก็ตาม สำหรับนักเตะเยาวชนทั้ง 2 คนเตรียมตัวเดินทางไปร่วมทีมโอเอช ลูเวิน ในช่วงกลางเดือนสิงหาคม นี้