“ไทเลอร์ แลมป์” ลั่นปีนี้บาสไทยต้องได้แชมป์“อาเซียน บาสเกตบอล ลีก”

leader banner
“ไทเลอร์ แลมป์” ลั่นปีนี้บาสไทยต้องได้แชมป์“อาเซียน บาสเกตบอล ลีก” 1

“ไทเลอร์ แลมป์” ลูกครึ่งสัญชาติอเมริกัน-ไทย (จังหวัดเชียงใหม่) วัย 29 ปี ตำแหน่งสมอลฟอร์เวิร์ด ของทีม ”โมโน แวมไพร์” ที่มีฝีมือเป็นที่หน้าจับตามองที่สุดในเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นเกมบุกและเกมรับ ที่เจ้าตัวสามารถปล่อยทีเด็ดออกมาแบบที่คู่ต่อสู้ไม่สามารถเดาได้ โดยในปีนี้ “ไทเลอร์ แลมป์” บอกจะทุ่มสุดตัวและจะนำชัยชนะและถ้วยแชมป์อาเซียนลีก กลับมาให้แฟนๆ บาสเกตบอลชาวไทยให้ได้

“ไทเลอร์ แลมป์” ลั่นปีนี้บาสไทยต้องได้แชมป์“อาเซียน บาสเกตบอล ลีก” 2

สำหรับ นัดต่อไปจะแข่งขัน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 ระหว่าง “ทีมโมโน แวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” (ไทย) แข่งขันกับ “ทีมอาลับ ฟิลิปินาส” (ฟิลิปปินส์) เวลา 18.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ สนามจีเอสบีสเตเดียม 29 ถนนชัยพฤกษ์ พร้อมถ่ายทอดสดทางช่อง MONO PLUS (หมายเลข77) หรือผ่าน Fagebookfanpage monovampire หรือจะเข้าชมการแข่งขันสดๆ ก็ได้เช่นกัน

“ไทเลอร์ แลมป์” ลั่นปีนี้บาสไทยต้องได้แชมป์“อาเซียน บาสเกตบอล ลีก” 3

โดยเปิดจำหน่ายบัตรเช้าชมในราคา 200 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง http://ticket.mthai.com น้องๆที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) รับส่วนลด50% จากนั้นสามารถดูย้อนหลัง ได้ทุกแมตช์ของทีมโมโน แวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น MONOMAX , MONO29 หรือ เว็ปไซต์ www.monomax.me, basketball.mthai.com