ไม่ทอดทิ้งกัน! “แพน” สนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง

leader banner
ไม่ทอดทิ้งกัน! “แพน” สนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง 1

“แพน” ก้าวต่อไปไม่หยุดยั้ง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ พร้อมยืนยันให้การสนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 ส.ค. ที่โรงแรมแกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพฯ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “แพน” แบรนด์กีฬาชั้นนำของคนไทย ได้จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมรองเท้ากีฬาใหม่และการสนับสนุนนักกีฬาไทย โดยมี คุณนัฐณี รติชน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณธัทชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ และตัวแทนจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ เข้าร่วมงานอย่างคึกคัก

ไม่ทอดทิ้งกัน! “แพน” สนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง 2

ภายในงาน ได้รับเกียรติจากนักกีฬาทีมชาติทั้งอดีตและปัจจุบัน ที่ “แพน” ให้การสนับสนุน นำโดย ปวีร์ ตันฑะเตมีย์, จตุรพัฒน์ ศรัทธรรม, รัชนาท อรัญญไพโรจน์, มูฮัมหมัด อสุมานมูซา, สราวุธ ใจเพชร และ ภานุวัฒิ จันทรา ที่มาเผยเคล็ดลับความสำเร็จสู่การเป็นนักกีฬาอาชีพ ภายใต้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก “แพน” จนมีวันนี้

ไม่ทอดทิ้งกัน! “แพน” สนับสนุนนักกีฬาไทยก้าวไปสู่ความสำเร็จต่อเนื่อง 3

คุณนัฐณี รติชน กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด กล่าวว่า “แพน มีความยินดีที่ได้ให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี ตั้งแต่ระดับเยาวชน ทั้งชุดแข่งขันและรองเท้าที่ใช้สวมใส่จนประสบความสำเร็จ ซึ่งในปัจจุบัน “แพน” ยังคงให้การสนับสนุนนักกีฬาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล, ฟุตซอล, กรีฑา, ว่ายน้ำ, ยกน้ำหนัก และล่าสุดได้ให้การสนับสนุนนักฟุตบอลเยาวชนในโครงการ “ตามรอย เจ-ชนาธิป” พร้อมยืนยันว่า “แพน” จะยังคงให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยตลอดไป”